Review Yves Bissouma SPL

18.10.2022

Tiền vệ Yves Bissouma là bản hợp đồng mới của Tottenham từ CLB Brighton Hove Albion. Cầu thủ người Mali được kỳ vọng sẽ trở thành một tiền vệ hàng đầu trong tương lại tại giải đấu cao nhất nước Anh. Tuy nhiên màn thể hiện của cầu thủ này từ khi cập bến đội bóng London là khá mờ nhạt và chưa chứng minh được giá trị của bản hợp đồng.

Trong game thì mùa giải SPL của Yves Bissouma ít được mọi người quan tâm, tuy nhiên giá trị sử dụng khá là hay.

Điểm mạnh

Cắt bóng : Yves Bissouma có khả năng cắt bóng ở mức khá, phù hợp với AI của một cầu thủ tiềm năng.

Không chiến : Khả năng chống bóng bổng của Yves Bissouma rất ấn tượng, dù chỉ cao có 1m82 nhưng có thể chiến thắng hầu hết các tình huống không chiến ở giữa sân

Chuyền bóng : độ chính xác trong các đường chuyền của cầu thủ này là cực cao, rất phù hợp với những ai thích mẫu tiền vệ cầm trịch và điều phối bóngHạn chế

Tackle bóng : Cầu thủ người Mali tỏ ra khá thiếu chính xác trong các pha tackle bóng, vì vậy cần hạn chế phương pháp phòng thủ này. Hãy thật chắc chắn trước khi tung ra một cú tackle.

Đánh chặn : Mặc dù là một CDM tuy nhiên khả năng đánh chặn của anh này khá kém. Hiện còn khá nửa nạc nửa mỡ. Vì vậy cần phải chơi rất bĩnh tĩnh, hạn chế việc lao vào đối thủ.

Từ khoá: Review

Liên hệ quảng cáo - Telegram : @adsfo4s